head logo
0903 922 500

Tin tức

Bánh mì đặc trưng với lớp vỏ nướng giòn, bên trong nhân xốp mềm. Tuy nhiên bánh chỉ giữ độ giòn ngon trong thời gian ngắn. Bánh mì có tính chất mềm ỉu, trong thời gian gian bánh sẽ bị mềm không có độ giòn ngon nữa. Chính vì vậy, để giải quyết vấn đề này hãy theo dõi hết bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 8 cách bảo quản bánh mì sau đây để đảm bảo giữ bánh mì được tươi ngon, không bị mốc.

Trong thế kỷ 21 ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển và ứng dụng vào đời sống hàng ngày của chúng ta. Điều đó càng trở nên rõ ràng khi nói đến lĩnh vực ẩm thực, nơi những thiết bị thông minh đang ngày càng trở nên quan trọng. Trong số đó, tủ nấu cơm 20 khay với tính năng điều khiển thông minh tự động hoàn đã được ra đời và được sản xuất tại Việt Nam.

Bạn đang gặp khó khăn trong việc duy trì năng suất cao và tiết kiệm thời gian trong quá trình cán bột? Máy Cán Bột Tự Động là giải pháp đáng chú ý mà bạn đang tìm kiếm. Trong bối cảnh ngày càng nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm chú trọng đến sự hiệu quả, máy cán bột tự động đã trở thành một công cụ không thể thiếu để nâng cao chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất.

Nếu bạn đang muốn tự làm món heo quay có độ giòn tan và thơm ngon cho gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của mình. Nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu, công thức nướng ra sao, thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây sẽ là cách làm heo quay bằng lò nướng điện vô cùng đơn giản.

Chiếc lò nướng được sản xuất tại Việt Nam, “lò nướng bánh mì kiến an” vì sao được nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích đến thế. Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để đánh giá chiếc lò có thương hiệu hơn 23 năm này nhé.

Nướng bánh mì là giai đoạn quan trọng trong dây chuyền sản xuất bánh mì. Chọn đúng lò nướng bánh mì là một bước quan trọng để đạt được kết quả làm bánh mì tốt nhất, để đáp ứng được nhu cầu sản xuất của bạn. Để nướng bánh mì có màu vàng đều, vẫn giữ được độ giòn trọn hương vị thì bạn phải cân nhắc về một chiếc lò nướng bánh mì điện công nghiệp với các yếu tố như chức năng, kích thước và độ bền lâu năm và khả năng nướng bánh đẹp.

Hiện nay, trên thị trường rất nhiều nơi cung cấp tủ hấp cơm công nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng dài lâu và hiệu quả cần phải tìm chiếc tủ đảm bảo về độ bền, an toàn và chất lượng. Vì vậy, hãy theo dõi hết bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 tiêu chí lựa chọn tủ cơm công nghiệp chất lượng.

Làm bánh mì có chất phụ gia sẽ giúp bánh ngon hơn, tuy nhiên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến người tiêu dùng. Nếu bạn đang cần tìm kiếm cách làm bánh mì không cần phụ gia, dưới đây là các công thức làm bánh mì để có được vỏ bánh mì mỏng giòn và ruột xốp mềm ngon tuyệt và đảm bảo độ an toàn.

Trong thời đại hiện nay, quá trình sản xuất bánh mì đã trải qua sự đổi mới đáng kể thông qua việc áp dụng dây chuyền sản xuất và tích hợp các công nghệ khoa học tiên tiến. Vì vậy hãy theo dõi hết bài viết sau đây để khám phá lò bánh mì xoay vừa được tích hợp công nghệ mới trong năm 2023 này nhé.

Nếu bạn đang kinh doanh tiệm làm bánh mì, các tiệm làm bánh cần dụng cụ hỗ trợ đắt lực cho quá trình làm bánh của bạn thì đừng bỏ qua bài viết này! Tại Kiến An đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn với việc giảm giá 50% cho khay bánh mì chống dính và khuôn nướng bánh mì Sandwich(số lượng có hạn).

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0903 922 500
account_circle Email : kinhdoanh.inoxkienan@gmail.com
Videos

Đối tác

Akzonobel
Đối tác
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Aju
Đối tác 6
CÔNG TY CHEN HONE
Coopmart
HACCP
zalo