head logo
0903 922 500

Tin tức

Máy Trộn Bột là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, doanh nghiệp quy mô lớn. Việc lựa sở hữu một chiếc Máy Trộn Bột phù hợp sẽ giúp người dùng rút ngắn thời gian chuẩn bị sản phẩm nhanh hơn với việc trộn bột truyền thống. 

 

Việc lựa chọn một chiếc lò nướng thanh lí để tiết kiệm kinh phí không còn quá xa lạ với nhiều cơ sở kinh doanh mới hoặc với quy mô nhỏ. Bài viết này sẽ chỉ cách cho bạn lựa chọn được lò nướng bánh mì thanh lí chất luợng.

Mùa trung thu đang gần kề, đây là thời điểm của những hương vị quen thuộc của bánh nướng, bánh dẻo thơm lừng. Để tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, tròn vị, đẹp mắt thì không chỉ có công thức gia truyền và nguyên liệu hảo hạng mà trong đó lò nướng bánh góp phần quan trọng không kém.

Với tiến bộ của công nghệ và sự đa dạng về công năng, việc lựa chọn dòng lò nướng phù hợp không chỉ giúp tăng năng suất sản xuất mà còn đảm bảo chất lượng bánh. Inox Kiến An xin giới thiệu đến khách hàng các dòng lò nướng bánh trung thu phổ biến nhất hiện nay, với hiệu suất vượt trội, mức giá hấp dẫn phù hợp với mọi quy mô kinh doanh.

Bánh mì Việt Nam - niềm tự hào ẩm thực quốc gia, đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế. Nắm bắt xu hướng này, nhiều doanh nghiệp bánh mì, Việt Kiều, kiều bào mong muốn lựa chọn dây chuyền sản xuất bánh mì xuất khẩu hiện đại chất lượng cao. 

Với nhu cầu phục vụ cho việc sản xuất lượng lớn bánh mì, bánh bao mỗi ngày thì các công việc từ trộn bột, chia bột,se bột,... cho đến nướng bánh đã được công nghệ hóa bằng các loại thiết bị hỗ trợ thay thế cho việc làm thủ công trước đây của các cơ sở sản xuất bánh. 

Bánh mì được nằm trong danh sách những món ăn phải thử khi đến Việt Nam, việc tạo ra một ổ bánh mì không đơn giản chỉ là ngon mà còn cần phải đẹp mắt sẽ tốn rất nhiều thời gian. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn thủ thuật đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để tạo ra những ổ bánh mì đẹp mắt và tiết kiệm thời gian hơn. 

Tủ ủ bột đóng vai trò thiết yếu trong việc cung cấp điều kiện nhiệt độ lý tưởng cho việc bột bánh mì nở đều và đẹp.Trong quá trình này, bột bánh mì được kích nở một cách nhanh chóng nhưng hiệu suất lại không thay đổi, tuy vậy còn có phần nở đều và đẹp hơn. Trong điều kiện thời tiết khí hậu lạnh, tủ ủ bột cũng giúp rút ngắn thời gian cần cho quá trình ủ bột so với ủ bột theo cách truyền thống. 

 

Công ty TNHH XNK Kiến An là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm chế tạo và cung cấp lò nướng bánh mì với công nghệ nướng bánh độc quyền được nhiều khách hàng trong và ngoài nước "yêu thích".

Bánh mì , món ăn đường phố bình dị của Việt Nam, đã và đang gây sốt trên toàn cầu, trở thành biểu tượng ẩm thực Việt Nam được yêu thích. Bài viết này sẽ đưa bạn khám phá hành trình chinh phục thế giới của bánh mì Việt "siêu sandwich"này.

Trên thị trường hiện nay, việc lựa chọn máy se bột bánh mì phù hợp là yếu tố then chốt quyết định chất lượng và năng suất cho mô hình kinh doanh bánh mì của bạn. 

Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0903 922 500
account_circle Email : kinhdoanh.inoxkienan@gmail.com
Videos

Đối tác

Akzonobel
Đối tác
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Aju
Đối tác 6
CÔNG TY CHEN HONE
Coopmart
HACCP
zalo