head logo
0903 922 500

Tin tức

Top 5 Thiết Bị Cần Có Khi Mở Lò Bánh Mì? Chi Phí Đầu Tư Thấp

Bánh mì được xem là một món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Chính vì thế, nghề kinh doanh bánh mì là không bao giờ hết hot. Vậy 5 thiết bị cần có khi mở lò bánh mì gồm những gì? địa chỉ bán uy tín, giá thành phải chăng ở đâu? Hãy theo dõi hết bài viết bên dưới đây nhé!

Top 5 Thiết Bị Cần Có Khi Mở Lò Bánh Mì? Chi Phí Đầu Tư Thấp

MỞ LÒ BÁNH MÌ CẦN ĐẦU TƯ BAO NHIÊU VỐN?

Ước tính, khi mở lò bánh mì tại Việt Nam. Chi phí để bạn đầu tư một bộ dây chuyền làm bánh mì cơ bản như: máy trộn bột, máy chia bột, máy se bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh mì chi phí đầu từ tầm khoảng 150 triệu đến 200 triệu. 

Với bộ dây chuyền làm bánh mì bạn chỉ cần tốn chi phí đầu tư ban đầu, nhưng tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian trong quy trình làm bánh mì không cần phải thức quá khuya hay dậy quá sớm như trước đây nữa.

Tùy theo mô hình kinh doanh bạn sẽ chọn các thiết bị phù hợp với quy mô của mình, nếu mới kinh doanh với số vốn ít chỉ cần đầu tư các máy như: máy trộn bột, tủ ủ bột, lò nướng.

TOP 5 THIẾT BỊ CẦN CÓ CHO QUY TRÌNH LÀM BÁNH MÌ CHUYÊN NGHIỆP

Bỏ xa các phương pháp thủ công, ngày nay hầu hết các chủ cơ sở kinh doanh bánh mì đều lựa chọn các thiết bị làm bánh mì chuyên nghiệp và hiện đại. 5 thiết bị hiện đại cho quy trình sản xuất bánh mì gồm: 

  1. Máy trộn bột

Đây là một bước đầu tiên trong quy trình làm bánh mì. Chiếc máy này có công dụng trộn bột, nhào bột nhanh chóng, mịn và giúp các hỗn hợp lại một cách đồng nhất. Với công suất mạnh mẽ, đánh bột siêu khỏe. 

Máy trộn bột

Máy trộn bột công nghiệp có đa dạng kích cỡ: 6kg, 8kg, 10kg, 12kg, 15kg, 16kg.

  1. Máy chia bột

Trước đây, việc chia bột bằng tay tốn khá nhiều thời gian, bạn cần phải qua giai đoạn bỏ từng phần bột lên cân. Giờ đây, với chiếc máy chia bột chưa đến 10 giây sẽ giúp bạn chia bột thành 36 phần bằng nhau nhanh chóng và chuẩn đều, mang lại thành phẩm có khối lượng đồng nhất.

Máy chia bột

Với máy chia bột hiện nay trên thị trường có 2 dòng được sử dụng phổ biến là máy chia bột bằng tay và máy chia bột tự động.

  1. Máy se bột

Việc se bột bằng tay thường rất tốn nhiều thời gian và công sức. Với máy se bột hiện đại sẽ mô phỏng lại bàn tay của một con người từ cán, se, tạo hình bột máy sẽ tự động thao tác. Cho ra thành phẩm có các kích thước đều nhau như một.

Máy ve bột

Máy se bột sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhân công, thời gian, công sức. Bên cạnh đó, còn đảm bảo được độ vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Máy se bột có các loại gồm: máy se bột 1 băng tải, máy se 2 băng tải, máy se 3 băng tải.

  1. Tủ ủ bột 

Ngày xưa phải tốn rất nhiều thời gian để ủ bột, việc ủ bột thủ công chiếm khá nhiều không gian. Ngay nay, với tủ ủ bột hiện đại bạn chỉ cần cho khay vào ủ tùy tủ ủ thường hay điện mà bột sẽ nở nhanh chậm. Thông thường khi ủ bột bằng tủ thời gian từ 2 - 4 tiếng.

Tủ ủ bột

  1. Lò nướng bánh mì

Trong quy trình làm bánh mì, lò nướng bánh mì xoay là một thiết bị không thể thiếu . Bánh có màu vàng đẹp, đều nhau, vỏ giòn, ruột xốp hay không nằm ở công đoạn này. Với lò nướng bánh mì xoay hiện đại trong vòng 15 đến 17 phút bạn đã hoàn thành xong 1 lần nướng. 

Lò nướng bánh mì

Công suất lớn, vận hành đơn giản, thao tác dễ dàng. Lò bánh mì đa dạng kích thước phù hợp với mọi quy mô kinh doanh: 6 khay, 8 khay, 10 khay, 12 khay, 14 khay, 16 khay, 24 khay, 32 khay. 

KIẾN AN - ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT THIẾT BỊ LÀM BÁNH UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Là một trong những thương hiệu nổi tiếng lâu năm “Kiến An” luôn được rất nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng sản phẩm với giá thành phải chăng, dịch vụ chất lượng. Quy trình sản xuất của Kiến An nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Iso 9001:2015

Trong năm 2023 vừa qua Kiến An còn tự hào là Top 100 thương hiệu xuất sắc nhất Châu Á. Cùng rất nhiều giấy chứng nhận, kiểm định về sản phẩm của Kiến An.

 Kiến An - Địa chỉ sản xuất thiết bị làm bánh uy tín, chất lượng cao

Sản phẩm của Kiến An đã có mặt trên khắp 63 tỉnh thành và xuất khẩu ra các nước như: Mỹ, Angola, Philipin, Hàn Quốc, Campuchia, Malaysia, v.v.

Bài viết có thể bạn quan tâm: 

CÔNG TY TNHH XNK KIẾN AN

Hotline: 0903 922 500

Tư vấn và đặt hàng: 0903 922 500 - 0909 922 500

Tổng đài: 028 2250 88 45

Trụ sở chính: Đường C7C/17, đường Phạm Hùng, Quận 8, TP.HCM. 

Youtube: https://www.youtube.com/@ThietBiLamBanh-Kienan

Tiktok: www.tiktok.com/@thietbilambamh 

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0903 922 500
account_circle Email : kinhdoanh.inoxkienan@gmail.com
Videos

Đối tác

Akzonobel
Đối tác
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Aju
Đối tác 6
CÔNG TY CHEN HONE
Coopmart
HACCP
zalo