head logo
0903 922 500

Tin tức

Lò Kiến An: Tính Năng Hiện Đại & Công Suất Mạnh Mẽ

Điều quan trọng khi kinh doanh bánh mì là chọn lựa một chiếc lò nướng có công suất mạnh mẽ và đảm bảo nướng bánh chuẩn đẹp. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, lò nướng bánh mì Kiến An luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Bởi độ bền và hiệu suất nướng cao lò Kiến An đã chiếm trọn niềm tin của người dùng. Hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết về chiếc lò nướng này nhé!

Lò Kiến An: Tính Năng Hiện Đại & Công Suất Mạnh Mẽ

THƯƠNG HIỆU “LÒ KIẾN AN” DƯỢC RA ĐỜI TỪ NĂM NÀO?

Xuất hiện từ những năm 2000, do Công ty TNHH XNK - TM Kiến An chuyên sản xuất các thiết bị như lò nướng bánh, tủ hấp chín, máy trộn bột, máy ve bột, và dây chuyền làm bánh mì từ cơ bản đến cao cấp. Là một trong những thương hiệu hàng đầu được lựa chọn bởi người tiêu dùng Việt Nam, sản phẩm của Kiến An không chỉ phổ biến trên toàn quốc mà còn xuất khẩu ra nước ngoài.

Thương hiệu lò kiến an được ra đời từ năm nào?

GIỚI THIỆU CHI TIẾT VỀ LÒ KIẾN AN: CÔNG DỤNG, THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ GIÁ BÁN

  1. Công dụng của lò nướng Kiến An

Lò nướng bánh mì Kiến An không chỉ giới hạn ở việc nướng bánh mì mà còn có thể sử dụng để nướng nhiều loại thực phẩm khác nhau như quay heo, nướng gà, nướng vịt,nướng khoai lang, sấy hạt điều, và nhiều loại thực phẩm khác. Điều đặc biệt là khách hàng có thể lựa chọn sử dụng điện hoặc điện dầu, tùy thuộc vào nhu cầu của họ.

  1. Lò nướng Kiến An có bao nhiêu kích cỡ, năng suất của lò

Lò nướng Kiến An có nhiều kích cỡ khác nhau, từ 6 khay đến 32 khay, phù hợp với mọi quy mô kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Dòng lò này không chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp bánh mì mà còn là sự lựa chọn tốt cho cá nhân muốn khởi nghiệp trong ngành nghề bánh.Năng suất nướng của từng loại lò cũng được mô tả chi tiết dưới đây, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Lò nướng Kiến An có bao nhiêu kích cỡ, năng suất của lò

Về năng suất nướng của lò: 

  • Lò nướng bánh mì 6 khay: lò phù hợp với quy mô kinh doanh nhỏ, tầm khoảng 10 - 15 phút lò cho ra 72 - 90 ổ/mẻ. Lò có kích thước nhỏ gọn ai cũng có thể dễ dàng vận hành. Lò có 2 loại dùng điện hoặc dùng điện/dầu.

  • Lò nướng bánh mì 8 khay: Lò phù hợp với quy mô kinh doanh nhỏ, năng suất nướng của lò từ 96 đến 120 ổ/mẻ. Với số khay lớn hơn lò 6 2 khay có chiều cao một tí so với lò 6 khay.

  • Lò nướng bánh mì 10 khay: lò có số khay là 10 phù hợp với quy mô kinh doanh vừa, trong vòng 15 đến 17 phút lò cho ra 120 - 150 ổ/mẻ. Chiếm diện tích không gian gọn hơn so với các lò lớn.

  • Lò nướng bánh mì 12 khay: phù hợp với quy mô vừa có chiều cao tương đối, năng suất từ 144 đến 180 ổ/mẻ trong vòng 15 đến 17 phút là đã hoàn thành một mẻ bánh thơm ngon.

  • Lò nướng bánh mì 14 khay: phù hợp với quy mô vừa và lớn trung bình tầm khoảng 15 đến 17 phút đã hoàn thành xong một mẻ, bánh nướng vàng đều giữa các khay.

  • Lò nướng bánh mì 16 khay: Thề gian đề lò năng nhanh chóng tiết kiệm khá nhiều điện năng. phù hợp với quy mô kinh doanh lớn Năng suất nướng của lò từ 192 đến 240 ổ/mẻ. Đối với dòng lò này hầu hết được nước ngoài ưa chuộng đặc biệt là Angola.

  • Lò nướng bánh mì 24 khay: phù hợp với quy mô kinh doanh lớn, năng suất 288 - 360 ổ/mẻ. Đáp ứng phục vụ năng suất nướng lớn.

  • Lò nướng 32 khay: Với dung tích bà công suất lớn trong vòng 15 đến 17 phút được 399 đến 480 ổ/mẻ. 

Chọn lò nướng phù hợp với quy mô kinh doanh

Nếu bạn là cá nhân muốn khởi nghiệp nghề bánh thì lò nướng bánh mì 6, 8 khay thì đây là một sự lựa chọn tốt. Kinh doanh quy mô vừa: lò 10, 12, 14 mâm, kinh doanh quy mô lớn lò 14 khay trở lên. Quý khách hàng muốn nâng cấp lò cũ lên đời lò mới, thì lò Kiến An là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho cơ sở của bạn.

“KIẾN AN” THƯƠNG HIỆU SỐ 1 ĐƯỢC NHIỀU CƠ SỞ LỰA CHỌN

Với uy tín là thương hiệu số 1 trong lĩnh vực cơ khí và chế tạo tại Việt Nam, Công ty TNHH XNK - TM Kiến An đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của Kiến An được phân phối rộng rãi và xuất khẩu đi nhiều quốc gia như: Mỹ, Hàn Quốc, Angola, Malaysia, Nhật Bản, Campuchia, v.v.

Khi mua hàng tại công ty Kiến An bạn sẽ được gì?

Chính sách hỗ trợ tư vấn 24/7.

Chính sách sản phẩm hấp dẫn.

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì trọn đời.

Dịch vụ sau bán hàng Kiến An luôn có tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng nhất đến quý khách hàng. Đây là những điểm tích cực mà khách hàng đánh giá cao khi sử dụng sản phẩm của Kiến An. 

Kiến An thương hiệu số 1 được nhiều cơ sở lựa chọn

Với chiếc lò Kiến An, bạn không chỉ có được những sản phẩm chuẩn đẹp mà còn giúp nâng cao năng suất làm việc, tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí. Bạn còn băn khoăn gì không liên hệ với Công ty Kiến An qua số điện thoại 0903 922 500 hoặc 0909 922 500 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng. 

Bài viết có thể bạn quan tâm: 

CÔNG TY TNHH XNK KIẾN AN

Hotline: 0903 922 500

Tư vấn và đặt hàng: 0903 922 500 - 0909 922 500

Tổng đài: 028 2250 88 45

Trụ sở chính: Đường C7C/17, đường Phạm Hùng, Quận 8, TP.HCM. 

Youtube: https://www.youtube.com/@ThietBiLamBanh-Kienan

Tiktok: www.tiktok.com/@thietbilambamh

                         


 

                     

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0903 922 500
account_circle Email : kinhdoanh.inoxkienan@gmail.com
Videos

Đối tác

Akzonobel
Đối tác
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Aju
Đối tác 6
CÔNG TY CHEN HONE
Coopmart
HACCP
zalo