head logo
0903 922 500

Tin tức

Bộ Dây Chuyền Làm Bánh Mì: Công Nghệ Tiên Tiến, Hiện Đại

Bánh mì là một món ăn quen thuộc với người dân Việt Nam và cũng là một món ăn phổ biến nhất trên khắp thế giới, vậy để sản xuất ra được những ổ bánh mì thơm ngon bắt mắt nếu phải làm theo cách truyền thống thường rất tốn nhiều thời gian và công suất. Chính vì vậy, bộ dây chuyền làm bánh mì sẽ là giải pháp tuyệt vời.

Ngày ngay, thời đại công nghệ tiên tiến để sản xuất ra số lượng lớn bánh mì đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian các chủ lò đa số đều lựa chọn các thiết bị hiện đại. Dưới đây chúng tôi sẽ nêu ra một bộ dây chuyền làm bánh mì chuyên nghiệp với 5 thiết bị máy trộn bột, máy chia bột, máy ve bột. tủ ủ bột và lò nướng bánh mì để tạo ra những mẻ bánh mì thơm ngon, vàng đều, nhìn bắt mắt.

BỘ DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ VỚI 5 THIẾT BỊ

Với 5 thiết thị này cơ sở dây chuyền làm bánh mì của bạn sẽ trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn, nâng cao năng suất và doanh thu cho bạn.

  1. Máy trộn bột.

Trong quy trình làm bánh mì công đoạn đầu tiên là trộn bột thì máy trộn bột có thể xem là một thiết bị quan trọng trong dây chuyền làm bánh mì. Nó có khả năng trộn các thành phần như bột mì, đường, nước, men nở và muối để tạ ra một cục bột đồng nhất và mềm mịn

Với chiếc máy trộn bột bạn có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ và thời gian trộn để đảm bảo đạt được độ dàn hồi và độ mịn.

  • Công dụng: trộn bột mịn, đẹp, tiết kiệm thời gian và công suất. Trộn bột trong vòng 6 - 10 phút tùy theo khối lượng bột.
  • Đa dạng kích thước mẫu mã: 8kg-12kg-16kg

Bộ dây chuyền làm bánh, máy đánh bột

  1. Máy chia bột: 

Sau khi bột đã được trộn đều, bột sẽ được đưa vào khay lúc này máy chia bột sẽ chi thành 36 phần chuẩn, đều nhau. Điều này giúp đảm bảo rằng mỗi chiếc bánh mì bạn sản xuất ra đều có trọng lượng bằng nhau, tạo sự đồng đều trong sản phẩm cuối cùng.

Có 2 loại: máy chia bột bằng tay và máy chia bột bằng điện

Công dụng: chia bột thành 36 phần bằng nhau, chuẩn chặt và đều, giúp những ổ bánh mì có kích thước bằng nhau.

Có 2 dòng: máy chia bột tự động và máy chia bột bằng tay

bộ dây chuyền làm bánh mì, máy chia bột tự động

  1. Máy ve bột

Để tạo ra những ổ bánh mì có kích thước dài, ngắn bằng nhau thì máy ve bột là một thiết quan trọng để tạo hình cho từng chiếc bánh mì,giúp mẻ bánh mì của bạn trở nên đẹp hơn. Đối với máy ve bột nó mô phỏng lại từng thao tác của một người se bột, không thu kém gì một người thợ có kinh nghiệm chuyên nghiệp lâu năm.

Công dụng: tạo hình bánh mì, có kích thước đều nhau, chặt và chuẩn đẹp. Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, mà ai cũng có thể dễ dàng vận hành.

Đa dạng kích thước: máy se bột 1 băng tải, máy se bột 2 băng tải, máy se bột 3 băng tải.

Bộ dây chuyền làm bánh mì, máy ve vột

  1. Tủ ủ bột

Sau khi bánh mì đã được hình thành và se bột, chúng cần được ủ trong một tủ ủ bột để men nở nhanh chóng, và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tủ ủ bột duy trì nhiệt độ và độ ẩm ổn định 

Công dụng: ủ bột nhanh chống, nở đều

Có 2 dòng: ủ bột bằng điện và ủ bột thông thường

Bộ dây chuyền làm bánh mì, tủ ủ bột

  1. Lò nướng bánh mì

Cuối cùng, sau khi chiếc bánh mì đã được hình thành và ủ bột sẽ được đưa vào lò nướng bánh mì. Với lò nướng bánh mì Kiến An bạn có thể cài nhiệt độ nướng phù hợp với từng loại bánh. Với các công nghệ hiện đại cho phép kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm trong lò một các chính xác để đảm bảo nướng bánh đều màu và chuẩn đẹp.

  • Công dụng: Chuyên dùng để nướng bánh mì, quay gà, vịt, sấy hạt điều,..và một số thực phẩm khác.
  • Đa dạng kích thước và mẫu mã: 6 - 32 khay

bộ dây chuyền làm ab1nh mì, lò nướng bánh mì

Sỡ hữu bộ dây chuyền sản xuất bánh mì hiện đại là những thiết bị hỗ trợ đắc lực cho quy trình làm bánh của bạn, vừa tiện lợi, nhanh chóng, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công, đặc biệt năng cao năng suất làm bánh và tối ưu hóa quy trình làm bánh một cách tốt nhất. Nhưng bạn cũng phải lựa chọn nơi mua uy tín, đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ. 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BỘ DÂY CHUYỀN LÀM BÁNH MÌ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Công ty TNHH XNK Kiến An là đơn vị hơn 23 năm chuyên cung cấp và sản xuất và cung cấp trọn bộ dây chuyền làm bánh mì mọi quy mô, các thiết bị làm bánh, lò nướng Kiến An,..với giá thành tại xưởng, đảm bảo chất lượng, độ bền bỉ cao.

Bên cạnh đó, Kiến An còn là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị làm bánh, trọn bộ dây chuyền sản xuất bánh mì ra nước ngoài, hỗ trợ nhiệt tình về các chính sách và phương thức vận chuyển. 

Dây chuyền làm bánh mì mọi quy mô kinh doanh từ quy mô nhỏ, vừa lớn, lò nướng Kiến An Đặc biệt Kiến An còn nhận sản xuất theo yêu cầu. 

Liên hệ tư vấn và đặt hàng: 0903 922 500 hoặc 0909 922 500

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XNK KIẾN AN

Hotline: 0903 922 500

Tư vấn và đặt hàng: 0903 922 500 

Tổng đài: 028 2250 88 45

Email: kinhdoanh.inoxkienan@gmail.com

Trụ sở chính: Đường C7C/17, đường Phạm Hùng, Quận 8, TP.HCM. 

VPĐD Cần Thơ: 294 đường Xuân Thủy , KDC Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

VPĐD Hà Nội: Số 4/50 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPĐD Bình Định : Thôn Vân Sơn, Xã Nhơn Hậu,Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.(Đội diện UBND Xã Nhơn Hậu)

Website: https://inoxkienan.com

Youtube: https://www.youtube.com/@ThietBiLamBanh-Kienan

Tiktok: www.tiktok.com/@thietbilambamh

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0903 922 500
account_circle Email : kinhdoanh.inoxkienan@gmail.com
Videos

Đối tác

Akzonobel
Đối tác
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Aju
Đối tác 6
CÔNG TY CHEN HONE
Coopmart
HACCP
zalo