head logo
0903 922 500

Tin tức

Thương Hiệu Kiến An tự hào đạt Top 100 Thương hiệu Xuất Sắc Châu Á Năm 2023

Ngày 24.06.2023 Công Ty Kiến An vừa được vinh danh là " Thương hiệu Xuất sắc Châu Á năm 2023 ", sự kiện được tổ chức tại  Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên HTV1 - đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh.

KIẾN AN - CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN ĐẲNG CẤP THƯƠNG HIỆU

Không chỉ ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị làm bánh, Công ty Kiến An còn là một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí hàn, tiện với các thiết bị chuyên dụng và hiện đại. 

Thương hiệu Kiến An đã vượt qua hàng nghìn đối thủ để trở thành một trong Top 100 Thương hiệu Xuất Sắc. Với chất lượng của sản phẩm và sự nỗ lực không ngừng đã giúp Kiến An được nhiều người tin dùng. Không chỉ tập trung vào việc sản xuất và xuất khẩu sản phẩm chất lượng cao, Kiến An còn xây dựng mối quan hệ tin cậy và lâu dài đối với khách hàng.

Thương hiệu Kiến An được vinh danh "thương hiệu xuất sắc Châu Á 2023"

Công ty TNHH XNK Kiến An được thành lập từ năm 2000, trong hơn 20 năm hành trình phát triển, chuyên sản xuất và cung các thiết bị làm bánh, hấp chính, lò nướng bánh mì, máy ve bột, máy chia bột,...dây chuyền làm các dòng bánh thường, dòng bánh cao cấp.

Các sản phẩm của Kiến An đã được thị trường trong nước và quốc tế đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của các đối tác và khách hàng quốc tế. Bên cạnh đó, Kiến An cũng là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị cho các kiều bào Vỉệt Kiều, và xuất khẩu đi tất cả các nước.

Theo: http://kinhtechaua.vn đưa tin

CÁC SẢN PHẪM TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU KIẾN AN

  • Lò nướng bánh mì Kiến An 

  • Máy ve bột

  • Máy chia bột

  • Các thiết bị hấp chính

  • Tủ ủ bột

  • Chảo xào nhân

  • Và còn rất nhiều các thiết bị được ưa chuộng  khác 

Xem thêm tại: https://inoxkienan.com/san-pham.html

KIẾN AN - CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN, NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG LÀM BÁNH 

Tự hào với giải thưởng Top 100 Thương hiệu Xuất sắc Châu Á. Đội ngũ kỹ sư và nhân viên chất lượng của Kiến An luôn không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp đột phá, từ đó đáp ứng các yêu cầu cao cấp của khách hàng trong lĩnh vực này. Toàn thể công ty chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của khách hàng.

Đại diện công ty Kiến An lên nhận giải

Với danh hiệu Top 100 Thương Hiệu Xuất Sắc, Lò Bánh Mì Kiến An đã khẳng định vị thế của mình không chỉ trong ngành sản xuất công nghiệp mà còn là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí, hàn tiện. Từng thiết bị được sản xuất ra mang trong mình sức mệnh cung cấp giá trị tốt nhất cho khách hàng, Kiến An đã và đang tiếp tục viết nên những trang sử mới trong thế giới thiết bị làm bánh, đem lại sản phẩm hoàn hảo - tinh xảo - chất lượng nhất đến tay khách hàng.

Với phương châm "HỢP TÁC ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG" và định hướng "LIÊN TỤC CẢI TIẾN" Kiến An đã luôn nổ lực xây dựng thương hiệu Uy Tín, Niềm Tin với Khách Hàng trong từng sản phẩm.

Công ty Kiến An xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía khách hàng, đối tác và cộng đồng. Chúng tôi cam kết tiếp tục trở thành một thương hiệu xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất và xuất khẩu Châu Á.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH XNK KIẾN AN

Hotline: 0903 922 500

Tư vấn và đặt hàng: 0903 922 500 - 0909 922 500 - 0938 922 500

Tổng đài: 028 2250 88 45

Email: kinhdoanh.inoxkienan@gmail.com

Trụ sở chính: Đường C7C/17, đường Phạm Hùng, Quận 8, TP.HCM. 

VPĐD Cần Thơ: 294 đường Xuân Thủy , KDC Hồng Phát, phường An Bình, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

VPĐD Hà Nội: Số 4/50 Nguyễn Hữu Thọ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

VPĐD Bình Định : Thôn Vân Sơn, Xã Nhơn Hậu,Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.(Đội diện UBND Xã Nhơn Hậu)

Website: https://inoxkienan.com

Youtube: https://www.youtube.com/@ThietBiLamBanh-Kienan

Tiktok: www.tiktok.com/@thietbilambamh

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email
Hỗ trợ trực tuyến
account_circle Điện thoại: 0903 922 500
account_circle Email : kinhdoanh.inoxkienan@gmail.com
Videos

Đối tác

Akzonobel
Đối tác
Đối tác 2
Đối tác 3
Đối tác 4
Đối tác 5
Aju
Đối tác 6
CÔNG TY CHEN HONE
Coopmart
HACCP
zalo