Banner Slide 1Banner Slide 2Banner Slide 3Banner Slide 4
TIN TỨC

Vingroup vừa quyết định rót thêm 200 tỷ đồng vào hai dự án khu đô thị Royal City và Times City tại Hà Nội.

Hãng xe hạng sang Anh quốc sẽ đưa ra thị trường chiếc coupe phiên bản mới dù bị cho là mập mờ giữa kiểu coupe, sedan và wagon. Mẫu xe này sẽ thay thế Jaguar X-Type.

Cách làm bánh Donut, dễ làm mà lại ngon nữa đấy. Viết ra cho bạn nào có tâm hồn ăn uống như mình thử làm coi nghen ^^ (nói thêm nè, bánh Donut là bánh truyền thống của Mỹ, bây giờ đã là cơn sốt trong teen rồi đó. Girl nào thik thì làm tặng cho mối tình gà bông của mình nha , chứa đựng tình cảm chân thành của mình mà ^o^ )

Món bánh cuộn quen thuộc không còn quá khó với công thức làm chi tiết sau. Bánh này rất ngon và không thể thiếu trong dịp Noel sắp tới đấy.

Lo mất khách hàng trung thành, các mạng di động ồ ạt tung chiêu chăm sóc thuê bao trả sau. Thế nhưng, so với những gì mà khách hàng trả trước được hưởng, chính sách ưu đãi của nhà mạng với thuê bao trả sau chỉ là chuyện làm... cho có.

Cá nhân người chuyển nhượng chỉ có duy nhất một nhà ở, quyền sử dụng đất ở tại Việt Nam sẽ được miễn thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng. Đây là một trong những quy định mới tại Thông tư 161/BTC của Bộ Tài chính vừa ban hành nhằm hướng dẫn việc nộp thuế thu nhập cá nhân đối với các trường hợp chuyển nhượng, nhận thừa kế, quà tặng là bất động sản.

Việt kiều sẽ được đứng tên sở hữu bất động sản tại Việt Nam chính thức vào 1/9 tới theo hiệu lực của Luật sửa đổi, bổ sung điều 126 của Luật Nhà ở và điều 121 của Luật Đất đai..

Đối tác
Trụ sở chính : Mặt tiền C7, đường Phạm Hùng, Quận 8, TP. HCM
ĐT : (84 028) 37 582 839 - 37 582 840 - Fax: (84 028) 38503221 - MST: 0303755698
VPĐD 1 : 625 Đường 30 Tháng 4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ